Lễ sơ kết học kì I năm học 2015-2016 Trường Tiểu học Thái Thịnh
Cập nhật: 15/02/2016 / Lượt xem: 260

Trong không khí rộn ràng, ấm áp của những ngày giáp Tết, hôm nay, ngày 18/01/2016, thầy trò trường Tiểu học Thái Thịnh long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2015-2016

Tiết mục văn nghệ Múa ”Đi học” mở màn buổi lễ.
Một học kì đầy sôi động đã trôi qua, với tinh thần vượt khó, năng động, sáng tạo, yêu nghề, mến trẻ, các thầy cô giáo nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
Trong bản báo cáo sơ kết học kì I, Nhà giáo Nguyễn Linh Chi- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua những thành tích của Cô và trò nhà trường để các đại biểu cùng chia sẻ cùng niềm vui sau một học kì. Đồng thời thay mặt BGH cô đã tuyên dương các học sinh đạt giải xuất sắc trong các kì thi cấp quân, cấp thành phố, cấp quốc gia và quốc tế.
Bà Đỗ Thị Lan Hoa – Đại diện Trung tâm  tới tham dự và chúc mừng thành tích mà nhà trường đã đạt được.
Trao phần thưởng cho các học sinh tiêu biểu khối lớp 3
Trong buổi lễ sơ kết, bà Đỗ Thị Lan Hoa đã đại diện Trung tâm ngoại ngữ E-connect trao tặng phần thưởng cho 9 học sinh xuất sắc đạt kết quả cao ở bộ môn Tiếng Anh thuộc chương trình Tiếng Anh bổ trợ có yếu tố nước ngoài, thuộc dự án đào tạo- liên kết giữa Trường TH Thái Thịnh và Trung tâm.
Bà Nguyễn Linh Chi- Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng với học sinh xuất sắc
Danh sách nhận thưởng gồm các em: Lớp 1A: Trần Thế Anh, Võ Dương Hà Anh, Lê Gia Bình; Lớp 1E: Vũ Hoàng Kiều Anh, Nguyễn Quang Anh, Lê Diệu Linh; Lớp 2A: Hoàng Nam Khánh, Nguyễn Khánh Thư, Trần Nguyệt Nguyệt.
Em Nguyễn Khánh Thư, học sinh lớp 2A, đã tham gia chương trình đào tạo Tiếng Anh với GVNN hai năm học liên tiếp cho biết: “Con rất thích học Tiếng Anh với cô giáo nước ngoài (Cô Cait), cô hay cho chúng con chơi trò chơi và qua đó con thấy mạnh dạn hơn khi tiếp xúc với cô”.
Chương trình Tiếng Anh bổ trợ với GVNN của Trung tâm nhằm mục tiêu hỗ trợ, bổ sung phương pháp giảng dạy Tiếng Anh thông thường; “Tăng cường tiếng Anh giao tiếp”, và “Học tiếng Anh qua hành động” cho học sinh Tiểu học; Qua đó tạo phong thái tự tin trong giao tiếp cho học sinh Tiểu học đã được BGH nhà trường ủng hộ và tạo điều kiện cơ sở vật chất để tổ chức lớp học.
Sau mỗi kì học Trung tâm đều có những phần thưởng để động viên và khích lệ học sinh cố gắng học tập. Sự tận tâm của thầy cô GVNN của Trung tâm cùng những quyết tâm mở rộng môi trường học ngoại ngữ của nhà trường đã đạt được những kết quả bước đầu qua hai năm liên tục triển khai. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng được vào một đất nước tự tin hội nhập mà những chủ nhân tương lai đang được ươm mầm từ khi còn trên ghế nhà trường.