Tiếp tục phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tiếng Anh
Cập nhật: 04/10/2017 / Lượt xem: 195

Hướng tới mục tiêu đồng hành cùng phụ huynh học sinh và nhà trường trên con đường nâng cao hiệu quả giáo dục, chiều 16/9 vừa qua, đại diện E-connect Việt Nam đã có mặt tại trường THCS Bế Văn Đàn –Hà Nội để cung cấp thông tin một cách đầy đủ, có hệ thống về chương trình đào tạo tiếng Anh tăng cường có yếu tố nước ngoài cho các bậc phụ huynh học sinh.

Chương trình đã thông qua rất nhiều nội dung quan trọng trong công tác đào tạo và giảng dạy Tiếng Anh cho học sinh trong  nhà trường .Trong đó, E-connect  cũng nhấn mạnh về chất lượng của đội ngũ giáo viên bản ngữ, trợ giảng có kinh nghiệm lâu năm trong hoạt động giáo dục của trung tâm. Ngoài ra, thông tin về giáo trình quốc tế được sử dụng trong quá trình giảng dạy cùng một số hoạt động ngoại khóa tiêu biểu đều nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh học sinh.

Đại diện E-connect trao đổi trực tiếp với phụ huynh trong trường

Phụ huynh học sinh chăm chú lắng nghe

Đặc biệt, sự thành công của chương trình tiếng Anh khoa học “English in Action” vừa diễn ra tại trường đã khiến phụ huynh học sinh thêm tin tưởng vào hiệu quả giáo dục tại E-connect. Rất nhiều người bày tỏ sự đồng tình của mình đối với phương châm đào tạo: “Tậm tâm, chất lượng tốt và chất lượng không ngừng được nâng cao” tại E-connect khi kết hợp giữa giảng dạy trong lớp và các hoạt động khác . Phụ huynh học sinh nhiều lớp đã không ngần ngại đặt những câu hỏi liên quan đến chương trình học của các em và đều nhận được câu trả lời thỏa đáng từ phía đại diện E-connect.

Những thắc mắc của phụ huynh đều được giải đáp thỏa đáng

Kết thúc buổi giới thiệu, E-connect đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía phụ huynh học sinh và nhà trường.  Hy vọng rằng, E-connect sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý phụ huynh và các nhà trường trong công tác giáo dục thế hệ tương lai của đất nước.