LỜI NGỎ


Thực hiện Đề án Ngoại ngữ quốc gia 2020 và chỉ đạo của các Sở GD&ĐT Hà Nội, Nam Định, Hải Dương về dạy tiếng Anh tăng cường có yếu tố nước ngoài của E-connect vào các trường học trên địa bàn. Từ năm học 2014-2015, E-connect đã đưa chương trình giảng dạy vào 14 trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đến năm học 2015 -2016, chương trình của E-connect đã được thực hiện tại 16 trường tại HN,10 trường tại Nam Định và 10  trường tại Hải Dương.

Đề án nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía học sinh và phụ huynh học sinh. Điều này thể hiện qua số lượng 100% học sinh đăng ký được đảm bảo trong suốt quá trình học (từ 3/2014 - 5/2014), cũng như sự hào hứng và tích cực của học sinh trong từng giờ học.

 Chương trình giảng dạy bám sát với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đồng thời bổ sung hiệu quả các kỹ năng nghe và nói cho học sinh, giúp các con làm quen với tiếng Anh bản xứ và việc học tiếng Anh. Giáo trình được dùng trong chương trình giảng dạy của Đề án là giáo trình “Family and Friends” và “Solution” của NXB Đại học Oxford, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép sử dụng tại các trường tiểu học tại công văn số 4329/BGDĐT-GDTH ngày 27/6/2013. Thời khóa biểu cho chương trình học cũng được sắp xếp phù hợp theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hà Nội và Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, đảm bảo đủ thời lượng 8 tiết học/tháng và không làm ảnh hưởng đến các tiết học chính khóa khác.

Đội ngũ giáo viên là 100% giáo viên bản ngữ (cử nhân các ngành thuộc khối xã hội nhân văn và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh quốc tế (CELTA, TEFL) đảm nhiệm cùng với các trợ giảng là người Việt Nam, chủ yếu là sinh viên các trường: Học viện Ngoại giao, ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại ngữ, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại thương có chứng chỉ IELTS, TOEFL). Nhà trường cũng chủ động bố trí một giáo viên cơ hữu nhằm hỗ trợ, giám sát chất lượng chuyên môn trong từng buổi học. 

Nhà trường cùng với Trung tâm đã đầu tư các phòng học bộ môn với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học. Đề án được triển khai với mức học phí phù hợp và phải chăng là 50.000-80.000 đồng/tiết. Trong đó có nhiều học sinh thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã được Trung tâm miễn toàn bộ học phí. Mỗi năm học, Trung tâm đã tiến hành cho học sinh làm bài kiểm tra cuối kỳ theo chuẩn Khung năng lưc ngoại ngữ Việt Nam (khung 6 bậc) để thực hiện việc kiểm tra, đánh giá học sinh tham gia Đề án.

Đề án được triển khai dưới sự giám sát và quản lý của 03 bên: Trung tâm, Nhà trường và Sở GD&ĐT Hà Nội, Sở GD&ĐT Nam Định hoặc Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận. Phương thức quản lý chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng Đề án trong từng giờ học và trong dài hạn. 

Chúng tôi nhận thấy những lợi ích to lớn trong giáo dục và đào tạo mà Đề án mang lại, hỗ trợ đắc lực cho việc dạy và học tiếng Anh của học sinh toàn trường. 

Xây dựng E-Connect trở thành địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo "những công dân toàn cầu", những nhân tài cho đất nước là tâm nguyện của toàn thể giáo viên và cán bộ Trung tâm. Hy vọng với những cố gắng đó sẽ đáp ứng được những mong muốn của phụ huynh khi tin tưởng cho con em mình theo học chương trình đào tạo của E-Connect. Chúng tôi tin tưởng rằng, với E-Connect, các em học sinh sẽ cảm nhận được "mỗi ngày đến trường là một ngày vui" để E-Connect là ngôi nhà chung thân yêu thứ hai của các em. Toàn thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ và giáo viên của E-Connect sẽ nỗ lực vì điều đó, xin quý vị hãy đến, quan sát, cảm nhận và đồng hành với chúng tôi trong hành trình dưỡng dục thế hệ trẻ Việt Nam.

Xin trân trọng cảm ơn quý vị!.

BAN GIÁM ĐỐC

Hotline: 0966615228

Website: www.e-connect.edu.vn

Hệ thống trung tâm ngoại ngữ E-connect Việt Nam

E-connect Hà Nội: Tầng 1, Hệ thống GD Ngôi sao Hà Nội, Lô T1, Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân.
       Điện thoại (+84) 3 200 6069

E-connect Nam Định: 263 Đường Bái, phường Lộc Vượng, TP Nam Định.
       Điện thoại (+84 350) 3 682 486

E-connect Hải Dương: 126 - 128 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương.
       Điện thoại (+84) 320 3 851486 / (+84) 320 3 851386

E-connect Quảng Ninh: Ô số 1, 2 lô B14, Khu đô thị Cột 5 - Cột 8, phường Hồng Hà, TP Hạ Long.
       Điện thoại (+84) 2033 633 989

       E-connect Hải Phòng:
CS1: Đường Đông Nam, KĐT Cựu Viên, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng.

       Điện thoại (+84) 2253 676 089
CS2: Đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

       Điện thoại (+84) 2253 676028

Liên kết đào tạo tại các trường

Tiếng Anh khối Tiểu học

Tiếng Anh khối THCS

Tiếng Anh khối THPT

Đào tạo tại E-connect Nam Định

Pre-school English (từ 4 đến 6 tuổi)

English for Young Learner (từ 6 đến 11 tuổi)

Key English (từ 12 đến 15 tuổi)

Prelimary English (từ 16 đến 18 tuổi)

English Communication for Adults

Đào tạo trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn học bài giảng

Hướng dẫn học nhóm

Hỏi & Đáp

Danh mục
Thư viện
Liên hệ
Facebook
Youtube