Giới thiệu khóa học


Chương trình Đào tạo ngoại ngữ tại chi nhánh Nam Định gồm các khóa học sau đây: 

1. Pre-school English (từ 4 đến 6 tuổi)

Khóa tiếng Anh thiếu nhi được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi học sinh mẫu giáo từ 4 - 6 tuổi. Bắt đầu từ việc làm quen với bảng chữ cái, số đếm, cho đến những bài hát, câu chuyện, khóa học khuyến khích trẻ học tiếng Anh một cách thoải mái và hiệu quả nhất. Thấu hiểu việc trẻ tiếp cận ngoại ngữ trước hết qua cách lắng nghe, Trung tâm Ngoại ngữ E-Connect thiết kế chương trình với nội dung kết hợp hài hòa giữa những câu chuyện kể với ngôn ngữ giao tiếp hằng ngày nhằm giúp trẻ phát triển tư duy ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Khóa học gồm 3 cấp độ từ Pre-school 1 đến Pre-school 3.

2. English for Young Learners (từ 6 đến 11 tuổi)

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành cho lứa tuổi tiểu học, áp dụng phương pháp học phản xạ, hướng đến nâng cao sự tự tin và khả năng Nghe - Nói, những kỹ năng mà học sinh Việt Nam còn yếu. Thêm vào đó, khóa học cũng chú trọng đến kỹ năng Đọc - Viết từ và câu tiếng Anh. Các em không chỉ Nghe - Nói tự nhiên mà còn Đọc - Viết thành thạo.

Đặc biệt hơn, lần đầu tiên chương trình Art (Mỹ thuật) được đưa vào khóa học, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên bản ngữ có chứng chỉ về Mỹ thuật. Sự sáng tạo của các em sẽ được phát triển hơn bao giờ hết!

3. Key English (từ 12 đến 15 tuổi)

Khóa học được thiết kế ngoài luyện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, còn củng cố kiến thức ngữ pháp thực tế phục vụ cho việc học của các em trên trường. Giáo trình biên soạn dành riêng cho học sinh lứa tuổi từ 12 đến 15, với nội dung phản ánh thế giới thanh thiếu niên hiện tại trên khắp thế giới sẽ thu hút được sự quan tâm của các em. Không chỉ học, các em còn được nâng cao kiến thức xã hội của mình.

Ngoài ra, nội dung ngữ pháp cũng được khéo léo lồng ghép vào chương trình, giúp các em tự tin tham gia vào các bài kiểm tra hay kỳ thi ở nhà trường

4. Prelimary English (từ 16 đến 18 tuổi)

Khóa học tiếng Anh học thuật cho học sinh Trung học phổ thông được thiết kế dành riêng cho học sinh lớp 10, lớp 11 và lớp 12 muốn phát triển những kỹ năng tiếng Anh học thuật cần thiết, với mục tiêu vừa đảm bảo chương trình học tại trường, vừa mở rộng kiến thức chuyên sâu, chuẩn bị cho các kỳ thi năng khiếu tiếng Anh, thi đại học, thi lấy chứng chỉ Ielts…

Xuyên suốt khóa học, các em sẽ được học các kỹ năng học thuật thông qua các chủ đề khác nhau, giúp xây dựng kiến thức học thuật cơ bản ở các lĩnh vực quan trọng như giáo dục, xã hội học, vật lý, khoa học và tự nhiên. 

5. English Communication for Adults

Khóa tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm được thiết kế cho đối tượng những người đã đi làm (và cả sinh viên) đã từng học qua tiếng Anh nhưng mất gốc, hoặc có kiến thức cơ bản nhưng ngại giao tiếp; những người muốn bổ sung vốn từ vựng và tham gia các tình huống giao tiếp thông dụng.

Trong khóa học, học viên sẽ được mở rộng phạm vi và độ chính xác của vốn từ vựng, ngữ pháp thông qua các bài tập dựa trên kết quả giao tiếp trực quan; nâng cao khả năng phát âm và phát triển các kỹ năng học tập độc lập; luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng và trong các tình huống thực tế khác nhau.

Hotline: 0966615228

Website: www.e-connect.edu.vn

Hệ thống trung tâm ngoại ngữ E-connect Việt Nam

E-connect Hà Nội: Tầng 1, Hệ thống GD Ngôi sao Hà Nội, Lô T1, Trung Hòa, Nhân Chính, Thanh Xuân.
       Điện thoại (+84) 3 200 6069

E-connect Nam Định: 263 Đường Bái, phường Lộc Vượng, TP Nam Định.
       Điện thoại (+84 350) 3 682 486

E-connect Hải Dương: 126 - 128 Đường Thanh Niên, TP Hải Dương.
       Điện thoại (+84) 320 3 851486 / (+84) 320 3 851386

E-connect Quảng Ninh: Ô số 1, 2 lô B14, Khu đô thị Cột 5 - Cột 8, phường Hồng Hà, TP Hạ Long.
       Điện thoại (+84) 2033 633 989

       E-connect Hải Phòng:
CS1: Đường Đông Nam, KĐT Cựu Viên, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, TP Hải Phòng.

       Điện thoại (+84) 2253 676 089
CS2: Đường Lê Hồng Phong, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

       Điện thoại (+84) 2253 676028

Liên kết đào tạo tại các trường

Tiếng Anh khối Tiểu học

Tiếng Anh khối THCS

Tiếng Anh khối THPT

Đào tạo tại E-connect Nam Định

Pre-school English (từ 4 đến 6 tuổi)

English for Young Learner (từ 6 đến 11 tuổi)

Key English (từ 12 đến 15 tuổi)

Prelimary English (từ 16 đến 18 tuổi)

English Communication for Adults

Đào tạo trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn học bài giảng

Hướng dẫn học nhóm

Hỏi & Đáp

Danh mục
Thư viện
Liên hệ
Facebook
Youtube